0982039003 586 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM
Trang chủ»Tuyển Sinh»Du học Đức

Du học Đức

DU HỌC TẠI ĐỨC
✅Hiện nay bên cạnh việc đào tạo các chương trình đại học, sau đại học thì đang có những xu hướng du học cao đẳng nghề tại Đức.
✅Với thế mạnh về các ngành công nghệ, khi du học nghề tại Đức bạn sẽ dễ dàng được tiếp cận với các ngành học tiên tiến như: công nghệ thông tin, cơ khí ô tô, cơ khí- điện tử, nhà hàng khách sạn, đầu bếp,điều dưỡng….
✅Bên cạnh được đào tạo về kiến thức chuyên môn, bạn sẽ còn được tận hưởng và trải nghiệm những điều thú vị của nền văn hóa Đức và con người nơi đây. Đồng thời, khi sở hữu tấm bằng du học nghề tại Đức, bạn sẽ dễ dàng có được một công việc với mức lương tốt.
????TÌNH HÌNH CHÍNH TRỊ CỦA NƯỚC ĐỨC
✅Với lịch sử lâu đời, nước Đức cũng trải qua nhiều thời kỳ với nhiều vị hoàng đế. Vậy thì hiện nay nước Đức có hoàng đế không? Hiện tại thì hoàng gia Đức vẫn còn tồn tại những vị hoàng đế cuối cùng của nước Đức. Wilhem II là vị hoàng đế cuối cùng đánh dấu sự kết thúc của các triều đại hoàng đế. Kế thừa những kinh nghiệm từ các cuộc chiến, quân đội nước Đức hiện nay vẫn được xem như là một trong những quận đội mạnh trên thế giới.
✅Vậy nếu như không còn hoàng đế thì ai sẽ là người quản lý các hoạt động của đất nước? Nhiều người sẽ thắc mắc “Nước Đức có tổng thống không?”. Hiện tại với việc duy trì hệ thống liên bang, nước Đức cũng được điều khiển các hoạt động chính trị nhờ tổng thống Đức.
????Y TẾ CỦA NƯỚC ĐỨC
✅Với sự phát triển về kinh tế, nhà nước cũng rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của người dân. Bệnh viện ở Đức luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu nên bạn sẽ dễ dàng nhận được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng trên khắp cả nước nếu như bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào khi đi du học Đức.
✅Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ ở nước Đức rất thân thiện và luôn tận tình chăm sóc, quan tâm đến tình hình sức khỏe của bệnh nhân.
????NƯỚC ĐỨC CÓ CHO PHÉP DÙNG 2 QUỐC TỊCH
✅Kể từ năm 2007, nước Đức đã cho các công dân sở hữu 2 quốc tịch tuy nhiên chỉ áp dụng với các quốc gia thuộc khối liên minh châu Âu và Thụy Sĩ. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, công dân thuộc các nước nằm ngoài khu vực nói trên vẫn có thể sở hữu 2 quốc tịch.
✅Hiện nay, nước Đức cũng mở chương trình nhận thẻ cư trú khi tham gia học tập, làm việc lâu dài tại quốc gia này.
????Hãy trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức để có những trải nghiệm du học đầy thú vị nhé.

 

 LOGO 4 nen trong suot

 - Địa chỉ: Lầu 1 Nhà F, Trường Cao đẳng Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh, 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

 - Hotline: 0982.039.003

 - Email: [email protected]

Fanpage

Contact

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Submit Now